403 lượt xem

Nam Sapa - đơn vị phân phối thương hiệu Daikin chính hãng. Đi tiên phong trong ngành lạnh và trở thành 1 trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu sản phẩm máy lạnh nổi tiếng Daikin

Được biết đến là một trong những thương hiệu máy lạnh nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, thương hiệu Daikin luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 

Tại thị trường Việt Nam, máy lạnh Daikin được nhập khẩu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nên người dùng có thể yên tâm sử dụng. Máy lạnh Daikin được chia làm 3 dòng chính: dòng cao cấp, dòng Inverter và dòng không Inverter. 

Trong năm 2018, Daikin Việt Nam khánh thành nhà máy sản xuất điều hòa không khí tại Hưng Yên. Từ đây người tiêu dùng có thể chọn mua máy điều hòa, máy lạnh Daikin theo tiêu chuẩn Nhật Bản nhưng được sản xuất tại Việt Nam, có giá thành phải chăng hơn rất nhiều.

Mặc dù được nhập khẩu từ nhiều nơi nhưng sản phẩm điều hòa, máy lạnh Daikin được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản - Một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của chúng. Hơn nữa, những chiếc máy lạnh, điều hòa Daikin còn được trang bị rất nhiều những công nghệ hiện đại

Do nhu cầu phát triển ngày càng cao, Công ty CP TM-XNK Nam Sapa rất mong được cộng tác với các Đơn vị gần xa kinh doanh ngành hàng điện lạnh trong cả nước để cùng nhau hợp tác - phát triển mạnh hơn nữa. Đảm bảo các bạn sẽ có giá và các ưu đãi tốt nhất thị trường.

Nắm bắt được sự quan tâm của tất cả các công ty, doanh nghiệp tại TPHCM có nhu cầu lắp đặt và thi công các loại máy lạnh thương hiệu Daikin. NamSaPa xin gửi đến quý công ty những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cho các gia đình, công trình, quán xá của bạn. Để tiện cho việc tìm hiểu thêm về thông tin của sản phẩm quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp:

Công ty Cổ Phần TM-XNK NamSaPa
229 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp. HCM
Mrs Hạnh: 0916 300 900 ---- Email: hanhle@dongsapa.com.vn